Bottega

อีกแบรนด์สัญชาติอิตาเลียนที่ต้องบอกเลยว่าถ้ากล่าวถึงเสื้อผ้าสำเร็จรูปแล้วด้วย แล้วก็หรือแม้แต่เครื่องหนังที่ถูกทำไมเป็นอย่างดีที่เป็นสินค้าของอิตาลี bottega น่าจะเป็นอีกหนึ่งชื่อที่ใครหลายๆคนที่มักจะศึกษาเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เหล่านี้น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว มันเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เก่าแก่ซึ่งมันถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1966 ในเมืองวิเศษย่าประเทศอิตาลีมันมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครรวมถึงเทคนิคในการใช้ตัดเย็บแผ่นหนัง เพื่อทำให้เป็นสินค้าหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หรือเครื่องประดับต่างๆดังนั้นต้องบอกเลยว่ามันถูกทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ใช้เทคนิคเป็นจุดเด่นในการทํากระเป๋าของแบรนด์ทุกรุ่นถึงแม้ว่าจะไม่มีตราประทับก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพถึงแม้ว่าการเขียนตัวอักษรจะเป็นการบ่งบอกชื่อแบรนด์ก็ตาม แต่เชื่อได้เลยว่าถึงแม้ว่ามันไม่มีตราสัญลักษณ์ติดอยู่ แต่ก็น่าจะรับรู้ได้ว่ามันเป็นแบรนด์กระเป๋าชั้นเลิศของใคร

สำหรับสาวๆถ้าพูดถึงแบรนด์ที่จับได้ว่าระดับ hi – end แล้วล่ะก็คงจะพลาดไม่ได้สำหรับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ ซึ่งสำหรับสาวๆแล้วคนที่ชอบหรือรักในแบรนด์เนมมักจะรู้จัก และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในใจเสมอมาด้วยคุณภาพของสินค้า และดีไซน์ที่จัดได้ว่าหรูหราซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่ามันจะดูคลาสสิค แต่ใครได้ครอบครองแล้วก็เชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเครื่องหนังที่ถูกทำมาอย่างประณีตแล้วก็โทนสีในการเลือกใช้ในแต่ละรูปแบบนั้น จัดได้ว่าแมทช์ได้กับทุกรุ่นและตอบโจทย์สาวๆได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญไม่เพียงแต่ของใช้สำหรับสาวๆเท่านั้น สำหรับท่านชายก็ยังมีสินค้าที่เป็นเครื่องหนังให้ใช้เงินอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความหลากหลายมากๆ ไม่ได้มีแต่กระเป๋าเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีอะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่นหลากหลายเลยทีเดียว มันเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของใครหลายๆคน

แบรนด์เครื่องหนังที่มีประวัติยาวนาน

จัดว่าเป็นแบรนด์ที่ทำเกี่ยวกับเครื่องหนังและมีประวัติที่ยาวนานมากๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นงานฝีมือที่กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าระดับโลก ต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศอิตาลีและที่สำคัญแบรนด์นี้มันได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยก่อน และได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียวมันเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ เป็นของตัวเองตามแบบฉบับของมันเองและก็เป็นอีกหนึ่งความสมบูรณ์แบบ ทุกวันนี้มันประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะว่ามันเป็นแบรนด์อันดับต้นๆของโลก และเป็นที่ยอมรับและจัดได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างทั่วโลก ถ้าจะให้เปรียบเทียบกันแล้วเราก็ต้องจัดได้เลยว่ามันเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ และมันมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นวัสดุ หรือสินค้าแฟชั่นมีหลากหลายเลยทีเดียว ในปัจจุบันมันได้ปรับเปลี่ยนตามรูปแบบของความทันสมัย

คุณภาพดีเยี่ยมสุดๆ

เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่โด่งดังเกี่ยวกับเครื่องหนัง ดังนั้นต้องบอกเลยว่าเครื่องหนังของเขานั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นหนังที่ถูกทำมาอย่างดีและเชื่อเถอะว่าไม่งั้นมันคงไม่เป็นแบรนด์ระดับโลก หรือเป็นที่ยอมรับของทั่วโลกอย่างแน่นอนสำหรับใครที่ต้องการจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น เชื่อได้เลยว่าแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มักจะอยู่ใน List ที่คุณมักจะเลือกอย่างแน่นอนจะเสียเงินซื้อทั้งทีเชื่อถือว่าซื้อของดีมีคุณภาพจะดีที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะมีราคาสูงแต่เชื่อได้เถอะว่ามันคุ้มค่าอย่างแน่นอน ถ้าเทียบกับการใช้งานแล้วเราก็เพราะว่าทนทานใช้ได้นานคุ้มราคาอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้จัดได้ว่าตอบโจทย์ทุกอย่างคุณภาพมาพร้อมราคา และที่สำคัญยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมีความสวยงามที่คุณต้องอดใจไว้ไม่อยู่อย่างแน่นอน เป็นแฟชั่นที่ถูกทำด้วยหนังที่มีคุณภาพและประณีตมากๆ ใครได้ลองใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากับราคา

ไม่ได้มีดีแค่เครื่องหนัง

คือต้องบอกก่อนว่าถึงแม้ว่ามันจะโด่งดังมาจากเครื่องหนังก็ตาม แต่ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้แน่นอนว่าถึงแม้ว่ากระเป๋าหนังมันจะเป็นสิ่งที่โด่งดัง และได้รับความนิยมก็ตามกระเป๋ามีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผู้ชายกระเป๋าตังค์กระเป๋าผู้หญิงที่เป็นกระเป๋าตังค์ หรือว่ากระเป๋าสะพายสำหรับสาวๆแต่ว่ายังมีอีกที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์นี้ได้ทำขึ้นมามีอีกหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าเสื้อผ้าแว่นตาเข็มขัด Accessories ต่างๆรวมถึงน้ำหอมซึ่งต้องบอกเลยว่าใครจะไปคิดว่าแบรนด์นี้ ผลิตหลายอย่างและยังไม่หมดเพียงเท่านี้มันยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสินค้าของแบรนด์ หรือของตกแต่งบ้านอีกด้วยและที่สำคัญต้องบอกเลยว่า มันเป็นที่ยอมรับและผู้คนนั้นก็มักที่จะให้การตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา ถึงแม้ว่าเครื่องหนังเขาจะได้รับความนิยมก็ตามแต่มันเป็นแบรนด์ที่ผู้คนนั้น เชื่อใจจึงทำให้สินค้าของแบรนด์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเสมอมา

ดีไซน์เรียบหรูไม่เหมือนใคร

โดยส่วนใหญ่แล้วกระเป๋าแบรนด์เนมที่ทุกคนน่าจะรู้กันดี หรือเครื่องหนังที่ถูกทำด้วยแบรนด์ระดับโลกหลายๆแบรนด์ มักจะมีเอกลักษณ์และความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นต้องบอกเลยว่าของแบบนี้ก็เช่นเดียวกันมีดีไซน์เรียบหรูที่สวยงามไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน และที่สำคัญมันยังมีการเทคนิคในการสานหนังที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นเทคนิคที่โด่งดังมากๆสำหรับแบรนด์นี้ จนกลายมาเป็น signature ของแบรนด์เลยก็ว่าได้และก็เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำแบรนด์อื่นอย่างแน่นอน ถ้าพูดถึงกระเป๋าที่ใช้รูปแบบของการศาลแล้วก็หลายๆคนจะนึกถึงแบรนด์นี้กันทั้งนั้น ความเรียบหรูของมันนั้นต้องบอกเลยว่าถูกใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนเอกลักษณ์เฉพาะตัวดูแพงใส่ไปไหนก็ดูดีทั้งนั้น

bottega